Nhận định soi kèo trận đấu diễn ra vào 19h ngày 2/10/2023 thuộc khuôn khổ giải AFC Champions League giữa 2 đội bóng AGMK vs Al-Quwa Al-Jawiya. Cùng keonhacai 5 đánh giá trước trận đấu và đưa ra dự đoán tỷ số trận đấu nhé.

Thông tin lực lượng đội bóng AGMK

AGMK sẽ không muốn lặp lại kết quả gần đây nhất của họ ở đây sau trận thua 0-3 tại AFC Champions League trong trận đấu trước đó trước Al-Ittihad.

Các trận đấu với AGMK gần đây đã được chứng minh là mang tính giải trí với rất nhiều bàn thắng là một dấu ấn thực sự. Chỉ trong 6 lần đụng độ trước đây của họ, tổng cộng 21 bàn thắng đã được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 7 trong số đó được công nhận vào AGMK. Tất nhiên, mô hình đó không nhất thiết phải được chuyển tiếp ở đây.

keonhacai5-nhan-dinh-soi-keo-agmk-vs-al-quwa-al-jawiya-keo-afc-champions-league (1)

Thông tin lực lượng đội bóng Al-Quwa Al-Jawiya

Trong trận đấu trước đó, Al-Quwa Al-Jawiya đã hòa 2-2 trong trận đấu AFC Champions League với Sepahan.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Al-Quwa Al-Jawiya đã bị ghi bàn vào lưới 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, trong đó đối thủ ghi tổng cộng 11 bàn thắng. Về mặt phòng thủ, Al-Quwa Al-Jawiya thực sự có thể làm được việc củng cố mọi thứ.

Xem thêm:   Keonhacai5 – Soi kèo Flamengo vs Red Bull Bragantino 24/11/2023

Cập nhật nhân sự đội bóng AGMK

Ông chủ của AGMK, Mirjalol Qosimov không có mối lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Cập nhật nhân sự đội bóng Al-Quwa Al-Jawiya

Nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Hakeem Shaker của Al-Quwa Al-Jawiya không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Dự đoán của Keonhacai5

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Al-Quwa Al-Jawiya có đủ khả năng để ghi bàn vào lưới đội AGMK này, mặc dù điều đó có thể không đủ để tránh thất bại.

Dự đoán tỷ số: AGMK 2-1 Al-Quwa Al-Jawiya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


This will close in 20 seconds

Tắt Quảng Cáo [X]