Nhận định soi kèo trận đấu diễn ra vào 24/11/2023 thuộc khuôn khổ giải BRAZIL: SERIE A giữa 2 đội bóng Corinthians vs Bahia. Cùng Keonhacai5 đánh giá trước trận đấu và đưa ra dự đoán tỷ số trận đấu nhé.

Thông tin lực lượng đội bóng Corinthians

Corinthians , tiếp nối kết quả trước đó, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự hơn sau chiến thắng 0-1 ở Serie A trước Grêmio.

Trong trận đấu đó, Corinthians kiểm soát bóng 26% và thực hiện 10 lần trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Corinthians là Ángel Romero (32′). Gremio tung ra 26 cú sút trúng khung thành, trong đó có 9 cú sút trúng đích.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 6 trên 6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Corinthians tham dự. Liên quan đến việc phân bổ bàn thắng trong giai đoạn này, các bên đối lập ghi được tổng cộng 3 bàn trong khi Corinthians đạt được tổng số bàn thắng là 5. Tuy nhiên, xu hướng như vậy không nhất thiết phải tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Thông tin lực lượng đội bóng Bahia

Trong trận đấu gần nhất của họ, Bahia đã hòa 1-1 trong trận đấu ở Serie A với Atletico PR.

Xem thêm:   Keonhacai5 – Soi kèo Flamengo vs Red Bull Bragantino 24/11/2023

Trong trận đấu đó, Bahia kiểm soát bóng 51% và thực hiện 28 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Bahia là Everaldo (73′). Bên kia, Athletico Paranaense có 6 cú sút trúng khung thành trong đó có 4 lần trúng đích. Agustín Canobbio (87′) là người ghi bàn cho Atletico PR.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Bahia đã bị ghi bàn vào lưới 5 trên 6 trận gần đây nhất, để đối thủ nhận tổng cộng 9 bàn thua. Ở phía sau, Bahia thi đấu không quá tốt.

Thành tích đối đầu giữa Corinthians vs Bahia

Nhìn lại các trận đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 21/09/2019 cho chúng ta thấy rằng Corinthians đã thắng 3 trong số này và thắng 1 Bahia, với tổng số trận hòa là 2.

Tổng cộng, 15 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, trong đó có 9 bàn cho Timão và 6 bàn do Tricolor de Aço ghi. Con số này cho số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu cuối cùng giữa hai đội là trận đấu Serie A ngày 16 ngày 22/07/2023 với tỷ số Bahia 0-0 Corinthians.

Trong trận đấu đó, Bahia kiểm soát bóng 60% và thực hiện 18 cú sút trúng khung thành, trong đó 5 quả trúng đích.

Corinthians tung ra 5 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trận đấu được làm trọng tài bởi André Luiz Skettino.

Tình hình lực lượng Corinthians

Paulinho (Rách dây chằng đầu gối) và Cássio (Vấn đề về đầu gối) sẽ không tham gia thay HLV Mano Menezes của Corinthians.

Xem thêm:   Keonhacai5 – Soi kèo Fortaleza vs Botafogo 23/11/2023

Chúng tôi nghĩ rằng Timão có thể sử dụng đội hình 4-2-3-1 cho trận đấu này, bắt đầu hiệp một với Cassio, Fagner, Caetano, Lucas Verissimo, Fabio Santos, Matheus Bidu, Maycon, Giuliano, Renato Augusto, Angel Romero và Yury Alberto.

Tình hình lực lượng Bahia

Từ một nhóm cầu thủ phần lớn khỏe mạnh, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất khiến ông chủ Bahia Rogério Ceni phải lo lắng. Kayky (Rách dây chằng đầu gối) sẽ không thi đấu.

Chúng tôi tin rằng Tricolor de Aço có thể quyết định bắt đầu trận đấu với sơ đồ 4-3-3, sử dụng Marcos Felipe, Gilberto, Kanu, Vitor Hugo, Luciano Juba, Cauly, Nicolás Acevedo, Rezende, Thaciano, Rafael Ratão và G. Teixeira Biel.

Keonhacai5 Dự đoán tỷ số

Trong trận đấu này, Bahia sẽ có đủ cơ hội để vượt qua đội Corinthians này, mặc dù điều đó có lẽ là không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng ta sắp có một trận đấu chặt chẽ với chiến thắng 2-1 cho Corinthians vào cuối 90 phút. Chúng tôi hy vọng nó sẽ khá đồng đều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]