Nhận định soi kèo trận đấu diễn ra vào 24/11/2023 thuộc khuôn khổ giải BRAZIL: SERIE A giữa 2 đội bóng Flamengo vs Red Bull Bragantino

. Cùng Keonhacai5 đánh giá trước trận đấu và đưa ra dự đoán tỷ số trận đấu nhé.

Thông tin lực lượng đội bóng Flamengo

Flamengo sẽ thi đấu trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở Serie A trước Fluminense.

Trong trận đấu đó, Flamengo có 42% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Flamengo là Giorgian de Arrascaeta (45′). Bên kia, Fluminense đã có 13 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Yony ​​​​González (62′) ghi bàn cho Fluminense.

Flamengo đang có phong độ ghi bàn bền bỉ, ghi 100% bàn thắng trong 6 trận gần đây nhất.

Họ đã giành được 10 trong khoảng thời gian đó và giành được tổng cộng 6.

Thông tin lực lượng đội bóng Red Bull Bragantino

Ở trận đấu gần đây nhất, Red Bull Bragantino đã hòa 2-2 trong trận đấu ở Serie A với Botafogo.

Trong trận đấu đó, Red Bull Bragantino có 65% thời gian cầm bóng và 25 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Red Bull Bragantino là Thiago Borbas (3′, 96′). Đối với đối thủ, Botafogo đã có 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Victor Sá (35′) và Carlos Eduardo (37′) ghi bàn cho Botafogo.

Xem thêm:   Keonhacai5 – Soi kèo Brazil vs Argentina ngày 22/11/2023

Trong 6 trận đấu gần đây nhất, Red Bull Bragantino của Pedro Caixinha đã ghi được lưới tổng cộng 7 đội, mang lại cho họ số bàn thắng ghi được trung bình mỗi trận là 1,17.

Thành tích đối đầu giữa Flamengo vs Red Bull Bragantino

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 02/07/2021 cho chúng ta biết rằng Flamengo đã thắng 1 trong các trận này và Red Bull Bragantino 3, với số trận hòa là 2.

Tổng cộng có 19 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong những cuộc đụng độ đó, với 8 bàn của Fla và 11 bàn của Leão da Zona. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Serie A ngày thứ 11 vào ngày 23/06/2023 khi tỷ số chung cuộc là Red Bull Bragantino 4-0 Flamengo.

Ngày hôm đó, Red Bull Bragantino kiểm soát bóng 60% và 36 lần sút trúng khung thành, trong đó có 13 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Eduardo Santos (40′), Henry Muslimra (49′, 81′) và Alerrandro (76′).

Ở đầu bên kia, Flamengo có 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

Trận đấu được làm trọng tài bởi Anderson Daronco.

Tình hình lực lượng Flamengo

Chỉ có một mối lo ngại về thể lực duy nhất mà huấn luyện viên Flamengo Adenor Tite phải quan tâm là một nhóm cầu thủ gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Gabriel Noga (chấn thương đầu gối) vắng mặt.

Xem thêm:   Keonhacai5 – Soi kèo Estudiantes de La Plata vs Lanús 27/11/2023

Có vẻ như Fla sẽ sử dụng hệ thống 4-2-3-1 cho trận đấu với Agustin Rossi, Matheuzinho, Fabrício Bruno, Léo Pereira, Filipe Luis, Erick Pulgar, Gerson, Luiz Araujo, G. de Arrascaeta, Everton và Pedro.

Tình hình lực lượng Red Bull Bragantino

Huấn luyện viên của Red Bull Bragantino, Pedro Caixinha không có đầy đủ đội hình để lựa chọn. Lucas Cunha (Rách dây chằng đầu gối bên) và Eduardo Santos (Rách dây chằng đầu gối bên) sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Leão da Zona có vẻ sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 với đội hình xuất phát gồm Cleiton, Jose Hurtado, Leonardo Realpe, Léo Ortiz, Juninho Capixaba, Jadsom, Lucas Evangelista, Vitinho, Eduardo Sasha, Henry Nhà thờ Hồi giáo và Thiago Borbas.

Keonhacai5 Dự đoán tỷ số

Khi tính đến mọi thứ, Red Bull Bragantino có thể thấy mình phải chống lại nó để giành được bất cứ điều gì trước đội Flamengo này, đội mà chúng tôi cho rằng sẽ ghi bàn và đi tiếp.

Chúng ta sẽ có một trận đấu rất cân bằng với lợi thế 1-0 cho Flamengo khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


This will close in 20 seconds

Tắt Quảng Cáo [X]