Nhận định soi kèo trận đấu diễn ra vào 27/11/2023 thuộc khuôn khổ giải ARGENTINA: COPA DE LA LIGA PROFESIONAL giữa 2 đội bóng Godoy Cruz vs Boca Juniors. Cùng Keonhacai5 đánh giá trước trận đấu và đưa ra dự đoán tỷ số trận đấu nhé.

Thông tin lực lượng đội bóng Godoy Cruz

Godoy Cruz bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở Copa de la Liga Profesional trước Sarmiento.

Trong trận đấu đó, Godoy Cruz có 54% thời gian cầm bóng và 9 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Sarmiento có 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích.

Những tỷ số gần đây hơn của họ làm nổi bật thực tế là cần phải dành nhiều sự tôn trọng cho hậu vệ Godoy Cruz. Tuy nhiên, Godoy Cruz thi đấu keo kiệt, với tổng số bàn thắng được ghi vào cuối trận trong 6 lần đụng độ trước đó của họ là 1. Tuy nhiên, xu hướng như vậy không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Thông tin lực lượng đội bóng Boca Juniors

Boca Juniors bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 1-0 tại Copa de la Liga Profesional với thất bại trước Newell’s Old Boys trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Xem thêm:   Keonhacai5 – Soi kèo Corinthians vs Bahia 24/11/2023

Trong trận đấu đó, Boca Juniors kiểm soát bóng 58% và thực hiện 14 cú sút trúng khung thành, trong đó 4 quả trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Boca Juniors là Miguel Ángel Merentiel (90′). Bên kia, Newell’s Old Boys có 9 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích.

Trong 6 trận đấu trước đó, Boca Juniors của Mariano Herrón đã có lý do để ăn mừng khi ghi tổng cộng 6 bàn, qua đó mang lại cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1.

Thành tích đối đầu giữa Godoy Cruz vs Boca Juniors

Nhìn qua các cuộc đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài đến ngày 23/02/2020, chúng ta biết rằng Godoy Cruz đã thắng 1 trong số đó và Boca Juniors 4, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 18 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, trong đó có 7 bàn cho Tomba và 11 bàn cho Los Xeneizes. Điều này cho ra số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của các đội này là trận Superliga ngày 21 vào ngày 23/06/2023 và tỷ số kết thúc Godoy Cruz 4-0 Boca Juniors.

Ngày hôm đó, Godoy Cruz có 27% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Diego Rodríguez (17′), Hernán López (39′), Tadeo Allende (59′) và Tomás Conechny (65′).

Xem thêm:   Keonhacai5 – Soi kèo Manchester United vs FC Copenhagen 25/10/2023

Ở đầu bên kia, Boca Juniors đã có 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trọng tài là Facundo Tello.

Tình hình lực lượng Godoy Cruz

Chỉ có một mối lo ngại về thể lực mà ông chủ Godoy Cruz, Daniel Oldrá phải lo ngại từ một dàn cầu thủ đã được chuẩn bị đầy đủ. Nahuel Ulariaga (Rách dây chằng chéo) phải ngồi ngoài.

Tình hình lực lượng Boca Juniors

Ông chủ của Boca Juniors, Mariano Herrón, phải đối mặt với một số cầu thủ không có mặt. Frank Fabra (Chấn thương đầu gối), Edinson Cavani (Rách cơ), Darío Benedetto (Vấn đề về gân Achilles) và Exequiel Zeballos (Rách dây chằng chéo) chưa sẵn sàng để lựa chọn.

Keonhacai5 Dự đoán tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng Boca Juniors sẽ phải thể hiện tốt để có thể giành được bất cứ điều gì trước đội Godoy Cruz, đội mà chúng tôi cho rằng sẽ có thể giành được chiến thắng.

Chúng ta sẽ bước vào một cuộc chạm trán rất cạnh tranh với chiến thắng 1-0 cho Godoy Cruz khi trận đấu kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


This will close in 20 seconds

Tắt Quảng Cáo [X]